Wednesday, 16/06/2021 - 18:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Văn Tám - Bảo Lộc

CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

Thực hiện công văn số 01/LĐLĐ ngày 08/01/2019 của LĐLĐ TP Bảo Lộc và kế hoạch hoạt động CĐCS, chiều ngày 08/3 năm 2019 CĐCS trường TH Lê Văn Tám tổ chức hội thi “Nét đẹp công sở” cho tất cả công đoàn viên nữ. Tham gia hội thi có 14 công đoàn viên đại diện cho 6 tổ CĐ. Hội thi diễn ra một cách tốt đẹp và được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả CĐV trong cơ quan cũng như Ban đại diên cha mẹ học sinh cùng các nhà tài trợ các tổ chức đoàn thể trên địa bàn.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và các giải phụ cho các thí sinh tham gia hội thi. Hội thi đã mang lại nhiều nét đẹp, để lại muôn vàn ấn tượng cho công đoàn viên. Ngoài ra hội thi cũng đã tạo ra một niềm vui thụ cho chị em sau những ngày làm việc vất vả. Qua đó tạo thêm động lực cho CĐV thỏa sức  sáng tạo, đổi mới trong công tác dạy học.

Năm 2021 : 758