Wednesday, 05/10/2022 - 15:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lê Văn Tám - Bảo Lộc

TRƯỜNG TH LÊ VĂN TÁM THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ TOÁN LỚP 1. BÀI: CỘNG BẰNG CÁCH ĐẾM THÊM

 

Ngày 04/12/2020, tại Trường Tiểu học Lê Văn Tám, thành phố Bảo Lộc, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị chuyên đề “Nâng cao chất lượng dạy học môn Toán lớp 1 Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học” cho cụm chuyên môn số 1 với bộ SGK số 2 có tên gọi “Chân trời sáng tạo” do Phòng GDĐT Bảo Lộc thực hện.

 Dự và chỉ đạo có ông Nguyễn Duy Hải - Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học, Sở GDĐT. Cùng dự có 95 đại biểu tham gia chuyên đề gồm: Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDTH Sở GDĐT; Lãnh đạo các Phòng GDĐT phụ trách GDTH; Chuyên viên giáo dục tiểu học; đại diện cán bộ quản lý và tổ trưởng chuyên môn khối 1 các trường tiểu học thuộc Phòng GDĐT Đà Lạt, Bảo Lộc và Đạ Tẻh.

Thông qua nội dung thảo luận, trao đổi, các cán bộ quản lý, giáo viên đã chia sẻ các giải pháp về tổ chức hoạt động dạy học, việc tích hợp các nội dung giảng dạy, sự chủ động của giáo viên trong việc chọn lựa hoạt động phù hợp với đối tượng học sinh, việc đánh giá học sinh theo Thông tư 27/2020/TT-BGDĐT phù hợp với yêu cầu cần đạt và các biểu hiện cụ thể về các thành phần năng lực của môn học, gồm các câu hỏi, bài tập theo 03 mức độ; việc sử dụng linh hoạt, phù hợp các phương pháp đánh giá và vai trò của các bên liên quan trong hoạt động đánh giá thường xuyên khi dạy học môn Toán lớp 1,….

          Tại Hội nghị, ông Nguyễn Duy Hải - Trưởng phòng GDTH đã trao đổi, giải đáp các thắc mắc, khó khăn trong quá trình tổ chức dạy học và định hướng một số nội dung tiếp tục thực hiện trong thời gian tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

   

 

 

 

                                  

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 10 : 80
Năm 2022 : 1.737